การร่วมมือด้านวิชาการ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559 ภาควิชาภูมิศาสตร์ในฐานะผู้แทนของคณะสังคมศาสตร์ได้จัดการประชุมเพื่อหาแนวทางการจัดทำโครงการความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัยกับนักวิจัยของ Hiroshima Instutute of Tachnology (HIT) ประเทศญี่ปุ่น และนักวิจัยจากคณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้เป็นการดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือ(MOU)ระหว่างสถาบันและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพื่อการพัฒนางานวิจัยต่อไป

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.