การสอบสัมภาษณ์นิสิตใหม่

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560  งานบริการการศึกษา ได้ดำเนินการจัดการสอบสัมภาษณ์นิสิตใหม่ของคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 ที่คัดเลือกโดยผ่านระบบ Admission กลาง ทุกสาขาวิชาและโครงการนักเรียนเรียนดี ทั้งนี้ในปีการศึกษานี้มีนักเรียนสมัครเข้าศึกษาต่อที่คณะสังคมศาสตร์ ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ รวมประมาณ 700 คน