พิธีวางพวงมาลา 3 บูรพาจารย์

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560  คณะผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร นิสิต และกรรมการสมาคมนิสิตเก่าฯได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาคาราวะอนุสาวรีย์สามบูรพาจารย์ ผู้ร่วมก่อตั้งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในวาระโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2560